Trang chủ » Dự án » Y tế

Bookmark and Share

Các dự án về Y tế

Cùng với đà phát triển của đất nước, điều kiện sinh hoạt của người dân Việt Nam từng bước được nâng cao, qua đó yêu cầu về chất lượng cuộc sống cũng cao hơn trước, đặc biệt là các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện nay đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Tuy nhiên hầu như chỉ ở các thành phố lớn, cơ sở hạ tầng về y tế mới được cải thiện nhờ có sự đầu tư mạnh mẽ từ chính ngân sách địa phương. Trong khi đó hệ thống y tế nói chung, đặc biệt ở các tuyến y tế ở các tỉnh huyện nghèo, vùng sâu vùng xa vẫn còn rất nghèo nàn, lạc hậu và không đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
Những năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, Bộ Y tế Việt Nam đã đầu tư thực hiện nhiều dự án xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, cung cấp thiết bị y tế cho để hoàn thiện hệ thống y tế từ cấp trung ương đến địa phương, từ tuyến tỉnh, thành phố đến các tuyến quận/huyện, xã/phường để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chống quá tải cho bệnh viện tuyến trung ương thông qua nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị để rút ngắn thời gian điều trị, tăng giường bệnh, đầu tư xây dựng mới, nâng cấp cơ sở, tăng cường chỉ đạo tuyến và hỗ trợ kỹ thuật cho tuyến dưới.


VINACT đã tham gia nhiều dự án với vai trò là đơn vị tư vấn lập dự án đầu tư, lập HSMT, đánh giá HSDT cho các dự án xây dựng công trình y tế và cung cấp các dịch vụ nhập khẩu, hỗ trợ lắp đặt, đào tạo, hướng dẫn vận hành, bảo trì thiết bị cho các dự án cung cấp thiết bị y tế. Công ty có nhiều đối tác làm việc ở cả trong và ngoài nước như Bệnh viện Đa Khoa Cà Mau, Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Bến Tre, Bệnh viện Đa khoa Hà Trung, Công ty cổ phần nhựa y tế MEDIPLAST, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình, và các đơn vị tổ chức như Chính phủ Phần Lan, tập đoàn ECOMEDI – Italia, và BIONET – Hàn Quốc, ….

Các tin cùng chủ đề

Đối tác
  • VINACT Company
  • VINACT Company
  • VINACT Company
  • VINACT Company
  • VINACT Company
  • VINACT Company